Xem màu hợp tuổi với nữ sinh năm Đinh Hợi 2007

Tiện ích xem chi tiết màu sắc hợp với nữ tuổi Đinh Hợi 2007. Sẽ giúp bạn chọn lựa được những gam màu sơn nhà, trang phục, v.v hợp theo mệnh phong thủy của mình. Từ đó đem lại nhiều lộc tài, may mắn và vượng khí cho công việc cũng như trong cuộc sống hàng ngày.

Chọn năm sinh và giới tính bạn

Năm sinh

Giới tính

Tử vi nữ tuổi Đinh Hợi 2007

Thông tinTuổi chủ nhân
Tuổi âmĐinh Hợi - 2007
Mệnh tuổi bạnThổ - Ốc Thượng Thổ
Cung phiTốn
Thiên mệnhMộc

Luận giải xem màu nào hợp nữ tuổi Đinh Hợi 2007

Theo thuyết ngũ hành, sẽ cho bạn nữ sinh năm Đinh Hợi 2007 biết mình hợp với màu nào? Đồng thời tránh được các gam màu tương khắc mệnh. Nhằm đem lại may mắn cho sức khỏe, vượng khí, lộc tài. Cụ thể sau đây là gợi ý những gam màu tương sinh tương hợp cho bạn nữ sinh năm Đinh Hợi 2007. Cụ thể:

  • Cùng mệnh: Bạn nên chọn các màu cùng mệnh với tuổi bạn để tăng sự hòa hợp: Tuổi bạn Mệnh Thổ nên chọn màu cùng mệnh Thổ.
  • Tương sinh mệnh: Theo ngũ hành tương sinh tương khắc thì mệnh Thổ => Kim nên gia chủ sinh năm Đinh Hợi 2007 nên chọn màu mệnh Kim làm màu hợp mệnh tuổi mình.
  • Theo thiên mệnh: Theo ngũ hành tương sinh thì thiên mệnh tuổi bạn Mộc => Hỏa vì thế gia chủ sinh năm Đinh Hợi 2007 nên chọn màu có mệnh Hỏa làm màu hợp tuổi của mình.

Màu sắc hợp với nữ tuổi Đinh Hợi 2007

Màu hợp mệnh

Màu hợp với ngũ hành

     

Màu tương sinh ngũ hành

     

Ngũ hành tương sinh màu

     

Màu hợp với thiên mệnh

Màu hợp với thiên mệnh

     

Màu tương sinh thiên mệnh

     

Thiên mệnh tương sinh màu

     

Hi vọng, thông qua nội dung cung cấp chi tiết những gam màu sắc hợp với nữ tuổi Đinh Hợi 2007. Đã giúp cho nữ tuổi Đinh Hợi 2007 biết được tuổi mình hợp với màu nào? Từ đó biết cách phối hợp theo phong thủy mang lại vận khí lộc tài.

Cùng tham gia vào Cộng đồng tử vi - phong thuỷ trên Facebook để tìm hiểu sâu về Tử vi, ngày giờ, phong thủy..
Loading...