Xem bói hợp tuổi chọn đối tác làm ăn kinh doanh

Trong làm ăn kinh doanh thì việc xem bói tuổi vợ chồng làm ăn hay tìm đối tác hợp tuổi là quan trọng. Vì nếu chọn được người hợp mệnh kết hợp làm ăn sẽ mang lại nhiều thuận lợi hanh thông. Bên cạnh đó còn giúp bạn tránh chọn tuổi xung khắc làm ăn. Nhằm tránh đi khó khăn bất lợi trong công việc làm ăn buôn bán.

Hướng dẫn xem hợp tuổi tình yêu, làm ăn kinh doanh

Chọn năm sinh và giới tính bạn (Âm lịch)

Năm sinh bạn

Giới tính

Chọn năm sinh và giới tính người đó (Âm lịch)

Năm sinh người đó

Giới tính

Tại sao phải xem tuổi kết hợp làm ăn?

Từ lâu việc xem bói hợp tuổi làm ăn trong kinh doanh buôn bán rất được mọi người quan tâm. Bởi nếu chọn người tuổi tam hợp hay cung mệnh hợp nhau để hợp tác làm ăn. Thì sẽ giúp cho công việc ngày càng thuận lợi phát triển thịnh vượng. Bên cạnh đó thì việc xem bói hợp tuổi để kết hôn hay sinh con hợp tuổi bố mẹ. Cũng là điều đáng phải quan tâm, vì sẽ giúp cho việc buôn bán của bố mẹ ngày càng phát đạt.

Cách xem hợp tuổi mệnh vợ chồng làm ăn
Cách xem hợp tuổi mệnh vợ chồng làm ăn

Xem bói hợp tuổi làm ăn theo phong thủy tuổi sẽ cung cấp thông tin về tuổi khắc cần tránh. Bởi nếu hai bên hợp tác làm ăn không hợp tuổi sẽ gây ra nhiều mâu thuẫn. Và bất đồng trong công việc, khiến cho mọi chuyện ngày càng tệ. Cuối cùng dẫn đến khả năng thất bại rất cao.

Các yếu tố xem tuổi hợp tác làm ăn

Nhằm để có thể kinh doanh buôn bán được thuận lợi thì cần phải có thiên thời địa lợi. Cũng như cần phải chọn được đối tác làm ăn hợp tuổi mình. Nhằm chọn được đối tác cùng nhau phát triển thì phải dựa vào rất nhiều tiêu chí. Cụ thể như thiên can, địa chi, cung mệnh và thiên mệnh năm sinh.

Thiên can, địa chi

Thiên can địa chi được xem là hai yếu tố trong việc xem xét tuổi hợp kinh doanh buôn bán. Chính vì thế công cụ xem mệnh tuổi hợp làm ăn sẽ cung cấp thông tin về các tuổi xung hợp. Nhằm giúp bạn chọn được cho mình đối tác phù hợp. Đem lại hanh thông may mắn hỗ trợ nhau cùng phát triển. Bên cạnh đó còn tránh đi những điều không may.

Dựa vào cung, mệnh

Xem cung mệnh theo tuổi cũng là yếu tố để chọn đối tác làm ăn. Vì nếu chọn được người tương sinh sẽ hỗ trợ rất tốt cho công việc làm ăn buôn bán. Ngược lại nếu đối tác là người có cung mệnh tương khắc sẽ gây ra nhiều khó khăn. Do vậy bạn cần chọn người có tuổi tương sinh với tuổi mình. Để công việc kinh doanh ngày càng phát đạt.

Xem thiên mệnh năm sinh

Thiên mệnh năm sinh chính là yếu tố quyết định đến vận mệnh của người đó. Đáng chú ý trong công việc kinh doanh buôn bán thì việc tìm đối tác làm ăn càng không thể bỏ qua. Trường hợp nếu bạn tìm được đối tác làm ăn có thiên mệnh năm sinh hợp. Thì sẽ giúp công việc thành công như mong muốn.

Để có thể kinh doanh buôn bán được hanh thông thuận lợi thì ngoài năng lực thì việc xem tuổi hợp làm ăn là quan trọng. Vì thế khi có ý định tạo sự nghiệp thì cần chọn đối tác hợp tuổi ngoài năng lực. Bên cạnh đó cũng cần xem thời vận làm ăn cho bản thân mình. Sẽ tạo tiền đề cho công việc kinh doanh đạt được nhiều kết quả cao.

Như vậy xem tuổi hợp tác làm ăn từng năm là vô cùng cần thiết không thể bỏ qua. Nguyên nhân là vì điều này ảnh hưởng rất lớn đến sự thành bại của công việc. Nếu chọn được đối tác hợp tuổi sẽ giúp cho công việc kinh doanh buôn bán được thành công.