Xem ngày tốt chôn cất theo tuổi trong tháng năm

Xem tuổi người chết để chọn ngày giờ chôn cất khâm liệm là rất quan trọng. Mục đích giúp người mất sớm siêu thoát về với thế giới bên kia. Đồng thời còn mang lại sự bình an may mắn cho những người thân đang sống. Tránh đi những điều không may về sau. Vậy cụ thể cách xem chọn ngày giờ chôn cất, an táng, khâm liệm người chết thế nào? Chúng ta cùng nhau tìm hiểu như sau:

Hướng dẫn xem ngày tốt chôn cất an táng theo tuổi

Chọn tháng, năm muốn xem ngày tốt chôn cất (Dương lịch)

Tháng

Năm

Ý nghĩa của việc xem ngày giờ chôn cất người chết

Trong cuộc đời ai cũng phải trải qua quy luật sinh tử mà không thể đoán trước được. Tuy nhiên khi trong gia đình có người thân mất thì cần xem ngày giờ chết chôn cất an táng tốn. Giúp người chết sớm siêu thoát không về phá cuộc sống của những người đang sống.

Xem ngày chôn cất người chết
Xem ngày chôn cất người chết

Bên cạnh đó thì người thân cần phải xem ngày giờ chết tốt hay xấu. Để có thể sớm tìm cách hóa giải khi phạm vào giờ không tốt. Tránh đi được hiện tượng trùng tang ở trong dòng họ.

Cách xem chọn ngày chôn cất

Xem ngày chôn cất người chết chính là việc vô cùng quan trọng. Khi có người trong gia đình họ hàng mất đi. Từ đó chọn được ngày an táng chôn cất người chết tốt. Nhằm giúp họ sớm siêu thoát và mang lại bình yên cho người đang sống. Cụ thể sau đây sẽ cung cấp cách xem chọn ngày giờ chôn cất khâm liệm.

Chọn giờ tốt để khâm liệm

Việc chọn ngày giờ tốt khâm liệm người chết sẽ giúp người mất sớm được siêu thoát. Việc này còn rất quan trọng với người đang sống. Ảnh hưởng đến cuộc sống bình yên, may mắn. Do vậy cần hết sức cẩn thận tránh đi những giờ xấu đại kỵ.

Ngày đẹp để an táng

Nếu trong nhà có người mất thì việc xem ngày chết tốt xấu theo tuổi là quan trọng. Nhằm chọn được ngày đẹp tiễn đưa người mất về nơi an nghỉ cuối cùng. Giúp người chết không còn bận lòng gì với trần gian nữa.

Tránh ngày giờ kiêng kỵ

Xem ngày giờ khâm liệm chôn cất cần tránh đi những ngày xấu. Như trùng phục, trùng tang, thổ cấm, v.v. Nhằm giúp người mất sớm được siêu thoát không còn vướng bận cuộc sống hiện tại. Và mang lại bình an may mắn cho người thân đang sống.

Do vậy người thân trong nhà cần chọn ngày giờ tốt mai táng cho người chết cẩn thận. Nhằm giúp người mất mỉm cười chín suối. Không còn vương vấn trần gian, mang lại may mắn, bình an cho những người thân dòng họ ở lại.