Xem ngày tam nương xấu ở trong tháng năm

Ngày tam nương chính là ngày xấu, nên từ xưa mọi người tránh tiến hành công việc quan trọng. Với mong muốn không gặp phải rủi ro, thất bại gây ra nhiều điều bất lợi. Vậy cụ thể ngày tam nương là ngày gì và ngày nào ở trong tháng? Chúng ta hãy cùng nhau tìm hiểu ở nội dung sau để tìm ra lời giải đáp.

Hướng dẫn xem ngày tam nương từng tháng trong năm

Chọn tháng năm xem ngày tam nương (Dương lịch)

Tháng

Năm

Ngày tam nương có nguồn gốc từ đâu?

Trong dân gian đã lưu truyền rằng ngày tam nương chính là ngày mà có 3 mỹ nhân đẹp. Là Đát Kỉ, Muội Hỉ, Bao Tự ở thời Trung Hoa cổ đại. Được những nhà vua hám sắc cung phụng và từ đó ăn chơi không lo công việc triều chính. Dẫn đến sự sụp đổ của triều đại trong lịch sử.

Về quan niệm của người Việt thì tam nương là 3 cô gái hồng nhan bạc mệnh. Được Ngọc Hoàng cử xuống hạ giới thử lòng người dưới trần gian. Nêu ai dính vào sẽ không lo làm ăn, hám sắc, ăn chơi, lô đề, cờ bạc.

Xem ngày tam nương có xấu không?

Ngày tam nương có xấu không? Và vào ngày tam nương có thể tiến hành làm công việc như động thổ làm nhà, cưới hỏi, v.v được không?

Xem ngày tam nương có cưới được không?
Xem ngày tam nương có cưới được không?

Ngày tam nương chính là ngày đại kỵ vô cùng xấu nên không hợp đế tiến hành công việc quan trọng. Vì vậy khi muốn tiến hành nhập trạch, xuất hành, cưới hỏi, v.v. thì cần phải tránh các ngày tam nương trong tháng. Nhằm để không phải gặp những thất bại, xui xẻo trong công việc.

Ngày tam nương không nên làm gì?

Ngày tam nương sát hay tam nương là những ngày nên kiêng kỵ. Không thực hiện công việc quan trọng cuộc đời. Nhằm mang lại sự hanh thông may mắn cho bản thân. Vậy cụ thể vào ngày tam nương cần lưu ý không tiến hành làm những công việc gì?

Không làm công việc quan trọng

Nên tranh tiến hành các công việc lớn như làm nhà, tu tạo sữa chữa nhà, đặt bếp, v.v. Nhằm tránh đi những tai họa, bất lợi về sau cho gia đình và bản thân gia chủ. Mang lại may mắn, thuận lợi hanh thông đem lại kết quả như mong muốn.

Tránh va chạm gây mâu thuẫn

Trong ngày xấu tam nương bạn nên cẩn thận không tranh luận cãi vã trong cuộc họp. Vì dễ gây ra mâu thuẫn, hận thù với nhau. Từ đó có thể mang lại tai họa cho bản thân. Do đó cần tránh ngày tam nương nhằm giúp cho công việc được suôn sẻ thành công như mong muốn.

Thông qua nội dung trên các bạn đã biết được ngày tam nương là ngày thế nào? Ngày đó có xấu không và tránh tiến hành các công việc quan trọng cuộc đời. Để tránh đi những điều không may xảy ra trong cuộc sống và công việc.