Chọn năm sinh con trai con gái hợp tuổi bố mẹ

Hiện nay việc xem chọn tuổi, năm sinh con hợp tuổi bố mẹ là rất quan trọng. Vì điều này ảnh hưởng đến vận mệnh cuộc đời con về sau. Và sự nghiệp bố mẹ, tình cảm hạnh phúc gia đình trong tương lai. Do vậy khi hai vợ chồng đang có ý định sinh con. Thì việc xem sinh con năm 2021 hay từng năm hợp với bố mẹ là không thể bỏ qua. Nhằm sau này giúp cuộc sống của con được tốt đẹp, may mắn.

Hướng dẫn xem năm sinh con tốt xấu theo tuổi vợ chồng

Chọn năm sinh tuổi vợ chồng hai bạn (Âm lịch)

Chồng    Vợ

Chọn năm sinh con và giới tính sinh con

Tuổi con (Âm lịch)

Giới tính

Chọn tuổi, năm sinh con trai con gái hợp với bố mẹ có ý nghĩa?

Xem mệnh theo năm sinh hợp tuổi con và bố mẹ chính là việc rất cần thiết. Vì nếu khi sinh con hợp tuổi bố mẹ thì sẽ giúp tương lai con sau này sẽ tốt đẹp. Đồng thời đem lại nhiều may mắn thuận lợi cho gia đình, hỗ trợ rất nhiều cho công việc bố mẹ.

Xem tuổi sinh con có hợp với tuổi bố mẹ vào năm 2021 không?
Xem tuổi sinh con có hợp với tuổi bố mẹ vào năm 2021 không?

Ngược lại sẽ gây ra khó khăn bất lợi cho cuộc sống của bản thân con và cả gia đình. Do đó, xem tuổi, năm sinh con hợp tuổi bố không là không thể bỏ qua. Bên cạnh đó việc xem đặt tên con hợp theo ngũ hành cũng quan trọng không kém. Giúp cuộc đời con gặp nhiều hanh thông thuận lợi.

Các yếu tố để xem tuổi vợ chồng sinh con cái 2021

Xem sinh con năm 2021 có hợp tuổi bố mẹ hay không là điều rất quan trọng. Nhằm giúp con sau này có cuộc sống tốt đẹp. Và để có thể coi chọn tuổi sinh con cần dựa vào nhiều yếu tố. Như thiên mệnh năm sinh, cung mệnh, ngũ hành và can chi. Cụ thể:

Ngũ hành

Để có thể xem chọn năm sinh con hợp tuổi bố mẹ thì dựa theo ngũ hành là cần thiết. Bởi trong ngũ hành mệnh mỗi người đều tạo nên quan hệ tương khắc tương sinh. Vì thế bố mẹ nên chọn năm tương sinh với con cái trong ngũ hành. Nhằm mang lại may mắn thuận lợi sau khi còn chào đời.

Đặc biệt nếu con không hợp ngũ hành cha mẹ được gọi là tiểu hung. Và ngũ hành bố mẹ tương khắc với con gọi là đại hung. Từ đó sẽ ảnh hưởng lớn đến tương lai của cả gia đình. Chính vì thế cần xem tuổi con và bố mẹ có hợp ngũ hành không. Tránh đi những điều không tốt về sau.

Cung, mệnh

Muốn xem tuổi con hợp với bố mẹ cần phải dựa vào cung mệnh. Vì hai yếu tố này sẽ giúp bạn biết được sự tương sinh tương khắc của con và ba mẹ. Trong trường hợp tương sinh sẽ giúp cho chuyện tình duyên được êm đềm và may mắn về lộc tài. Bên cạnh đó sau này con cái sẽ thành đạt.

Nếu xem chọn năm sinh con trai con gái mang cung mệnh tương khắc. Sẽ mang lại nhiều khó khăn xui xẻo về sau. Vì vậy cần phải xem tuổi bố mẹ để sinh con. Nhằm có thể tránh đi sự xung khắc cung mệnh.

Thiên can, địa chi

Thiên can địa chi cũng là một trong những yếu tố không thể bỏ qua. Khi muốn xem chọn năm sinh con theo tuổi bố mẹ. Trường hợp coi tuổi sinh con theo tuổi bố mẹ mà có chi can tương hợp nhau sẽ đem lại nhiều may mắn. Đồng thời còn mang lại cho con sức khỏe, thông minh ngoan ngoãn. Ngược lại sẽ gây ra nhiều xáo trộn bất lợi.

Thiên mệnh năm sinh

Thiên mệnh năm sinh có sự ảnh hưởng rất lớn đến việc chọn tuổi sinh con. Bởi việc này ảnh hưởng trực tiếp đến cuộc sống của bố mẹ và con cái. Nếu thiên mệnh con và bố mẹ hợp nhau sẽ khiến sau này con ngoan hiếu thảo, con đường sự nghiệp cũng phát triển. Ngược lại sẽ gây ra khó khăn khi nuôi con, con đường học hành cũng như công việc bị bất lợi.

Xem tuổi đẻ con, chọn ngày tháng sinh con năm nào hợp với tuổi bố mẹ là điều quan trọng. Vì nó ảnh hưởng đến cuộc sống sau này của con và cuộc sống của gia đình. Hi vọng thông qua tiện ích xem năm sinh con của chúng bố mẹ có thể chọn sinh con hợp tuổi. Bên cạnh chọn năm sinh con thì việc xem giới tính con cũng được nhiều bố mẹ quan tâm. Nhằm có sự chuẩn bị tốt trước khi con chào đời.