Xem sao chiếu mệnh dựa theo tuổi gia chủ

Mỗi người khi sinh ra đều có sao chiếu mệnh tốt xấu khác nhau. Vì thế cần xem sao hạn theo tuổi để biết được năm đó bản thân bị sao nào chiếu mạng. Đó là sao xấu hung tinh hay cát tinh? Từ đó sớm tìm cách hóa giải, sắp xếp công việc được phù hợp. Mang lại kết quả như mong muốn. Vậy để có thể biết được năm nay tuổi mình bị sao nào chiếu mệnh? Tiện ích xem sao hạn theo tuổi năm 2020 sẽ cung cấp chi tiết cụ thể.

Hướng dẫn xem sao chiếu mệnh theo tuổi trong năm

Chọn năm sinh và giới tính tuổi bạn

Năm sinh (âm lịch)

Giới tính

Chọn xem năm sao chiếu mệnh theo tuổi

Xem sao chiếu mệnh bao gồm những sao nào?

Sao chiếu mệnh bao gồm tất cả có 9 ngôi sao. Đó là Thái Dương, La Hầu, Kế Đô, Thủy Diệu, Vân Hán, Thái Âm, Mộc Đức, Thổ Tú, Thái Bạch, Thủy Diệu.

Xem bảng các sao hạn theo tuổi năm 2020
Xem bảng các sao hạn theo tuổi năm 2020

Đây chính là các sao cửu diệu hoạt động thành một vòng tuần hoàn. Nghĩa là mỗi năm sẽ có sao chiếu mệnh khác nhau cho mỗi người. Các sao này chúng luân phiên nhau trong từng năm và phải đủ chín năm sẽ quay lại một lần.

Mục đích xem sao tử vi chiếu mệnh năm 2020?

Xem sao chiếu mệnh theo tuổi là việc vô cùng quan trọng. Vì sẽ cho bạn biết được trong năm 2020 hay từng năm khác bị sao nào chiếu. Trong đó sẽ có 3 sao xấu, 3 sao tốt và 3 sao trung tính.  là điều hết sức cần thiết. Bởi điều này sẽ cho gia chủ biết năm nay sao tốt, sao xấu hay sao trung giáng chiếu cho mình. Trong đó:

  • Xem sao chiếu tốt sẽ có Thái Âm, Thái Dương và Mộc Đức
  • Xem sao chiếu xấu gồm Kế Đô, Thái Bạch và La Hầu
  • Xem sao chiếu trung tính gồm Thủy Diệu, Vân hớn và Thổ tú

Nếu ở trong năm đó bạn được sao tốt chiếu mệnh. Sẽ giúp bạn nắm bắt cơ hội lên kế hoạch cho công việc. Nhằm mang lại kết quả như mong muốn. Bên cạnh đó giúp tránh đi những điều bất lợi, không may khi bị sao xấu chiếu mạng. Bằng cách dâng sao giải hạn vào đầu năm ở chùa. Hoặc mỗi tháng lập bàn thờ vào ngày sao sáng nhất để cầu xin giảm bớt tai ương. Đem lại bình an cho gia đình và bản thân mình.

Cách hóa giải, cúng sao giải hạn

Xem sao chiếu mệnh theo tuổi để biết được trong năm đó có gặp phải các sao xấu như Thái Bạch, La Hầu, Kế Đô, v.v. hay không? Nhằm sớm tìm cách hóa giải giảm bớt đi những vận hạn xảy ra.

Cách cúng sao giải hạn

Từ xưa, nếu năm nào có sao chiếu mệnh, mọi người sẽ làm lễ dâng sao chiếu hạn đầu năm. Nhằm có thể hóa giải cho bản thân. Khi sao xấu chiếu mệnh mọi người thường làm lễ cúng dâng sao giải hạn đầu năm. Để cầu siêu hóa giải vận hạn cho gia chủ. Và cần xem cách cúng sao La Hầu, Thái Bạch, Kế Đô v.v cho nam và nữ. Để làm làm lễ hóa giải hạn được thuận lợi suôn sẻ.

  • Lễ vật cúng sao: Gồm có tiền vàng, lá trầu, rượu, nước, gạo, muối, cùng hương hoa và 5 loại quả.
  • Nến và màu sắc bài vị: Phụ thuộc vào sao giải hạn mà bài vị sẽ có màu sắc khác nhau. Nên và sơ đồ bố trí cũng vậy.
  • Chuẩn bị bài văn cúng sao.
  • Khi làm lễ xong thì hóa văn khấn, tiền vàng, bài vị cúng sao.

Hóa giải theo phong thủy

Theo phong thủy, mỗi khi gia chủ bị sao xấu chiếu mệnh cần làm lễ cúng xin giải hạn. Đồng thời còn sử dụng thêm các vật phẩm phong thủy tương ứng với màu sắc các sao. Nhằm mang đến vận khí may mắn hóa giải hung khí cho bản thân.

Tiện ích xem sao chiếu mệnh sẽ hỗ trợ cho bạn thông tin các sao tử vi xấu tốt chiếu mệnh mỗi năm. Để từ đó sắp xếp công việc quan trọng hợp lí. Mang lại hiệu quả công việc cao. Đồng thời thận trọng làm lễ hóa giải khi bị sao xấu chiếu mạng. Đem lại bình an cho bản thân và gia đình.