Xem bói tình duyên, tình yêu

Hiện nay nhu cầu xem tình duyên rất lớn. Bởi việc này sẽ cung cấp thông tin về con đường tình yêu của mình trong tương lai như thế nào? Thông qua việc bói tình duyên theo tên và ngày sinh một cách chính xác nhất. Để từ đó giúp cặp đôi sớm nhận biết được những khó khăn, sóng gió phải trải qua. Nhằm chủ động tìm cách hóa giải cải thiện vận số tình yêu của bản thân được tốt hơn. Tạo nền tảng hạnh phúc lâu bền về sau.

Hướng dẫn xem bói tình yêu đôi lứa

Nhập tên bạn trai

Chọn ngày tháng năm sinh bạn trai (Dương lịch)

Ngày Tháng Năm


Nhập tên bạn gái

Chọn ngày tháng năm sinh bạn gái (Dương lịch)

Ngày Tháng Năm

Bói tình yêu qua ngày sinh của bạn và người ấy để làm gì?

Con đường tình duyên của bản thân xảy ra như thế nào trong tương lai không ai biết trước được. Chính vì thế mà việc xem bói tình yêu theo cung hoàng đạo để biết được duyên phận cũng như tên chồng tương lai.

Bói tử vi tình duyên theo tên và ngày sinh của bạn cùng người yêu
Bói tử vi tình duyên theo tên và ngày sinh của bạn cùng người yêu

Đồng thời biết được con đường tình duyên vợ chồng về sau thế nào? Hai người có thật sự hợp nhau hay không. Và gặp những thuận lợi khó khăn gì để cùng nhau cố gắng thay đổi và vượt qua tất cả. Đem lại hôn nhân hạnh phúc thuận hòa.

Xem bói tình duyên căn cứ vào các yếu tố nào?

Để có thể biết được sự xung khắc hay tương hợp trong tình duyên vợ chồng. Điều này tùy vào việc xem tuổi kết hôn theo ngày tháng năm sinh của hai bạn. Để xem xét các yếu tố như quẻ dịch, mệnh, ngũ hành, tên và ngày tháng năm sinh. Cụ thể:

Cách coi bói tình yêu qua 2 cái tên

Tên không chỉ đơn giản dùng để gọi mà nó còn quyết định đến số phận của người đó về sau. Bởi thế khi xem bói tử vi trọn đời tình yêu theo tên và ngày tháng năm sinh. Bạn sẽ biết được duyên phận của mình và người ấy như thế nào? Để từ đó có thể quyết định tiến đến cuộc sống hôn nhân mà không còn phải lo lắng điều gì. Khi tên hai người rất hợp nhau. Và ngược lại sẽ sớm tìm cách hóa giải điềm xấu xảy ra khi tên xung khắc nhau.

Nói tóm lại khi xem bói tình yêu theo tên cũng giống như trò chơi game bói tình yêu, bài tình yêu đều cung cấp thông tin chính xác nhất.

Xem theo mệnh và ngũ hành

Mỗi người sinh ra đều có một ngũ hành riêng và điều này nó ảnh hưởng đến rất nhiều vận mệnh của người đó. Do vậy xem bói tình duyên cần dựa vào mệnh ngũ hành. Để biết được sự tương khắc tương hợp của 2 người. Nhằm quyết định đến công danh sự nghiệp của 2 người sau khi kết hôn. Cũng như chuyện con cái sau này.

Quẻ dịch

Quẻ kinh dịch bao gồm 64 quẻ và mỗi quẻ mang một ý nghĩa nhất định. Từ quẻ dịch sẽ cung cấp thông tin cho hai bạn biết mình có hợp không. Mang quẻ đại cát hay hung thông qua ngày tháng năm sinh. Nhằm sớm tìm cách hóa giải nếu không hợp mà vẫn muốn tiến đến hôn nhân.

Xem theo thiên can và địa chi

Thiên can địa chi chính là hai yếu tố quan trọng để xem xét hai người có hợp nhau hay không. Thông qua tiện ích coi bói tình yêu thông qua ngày sinh của hai bạn. Để từ đó bạn có thể biết được sự xung hợp thiên can địa chi giữa hai người. Từ đó sớm tìm cách hóa giải khi hai người khắc nhau nhằm cải thiện vận số mang lại tốt đẹp.

Tuy rằng cách xem bói tình yêu là tiện ích online nhưng lại cung cấp thông tin chính xác. Giúp bạn có thể nhìn nhận trước được cuộc sống hôn nhân trong tương lai. Nhằm có sự chuẩn bị tinh thần và chủ động tìm cách vượt qua khó khăn. Bên cạnh đó bạn cũng có thể xem bói ngày mai để có thể sắp xếp công việc cho phù hợp. Giúp cho cuộc sống, công việc và tình cảm được trọn vẹn tốt đẹp hơn.