Xem mệnh dựa theo ngày tháng năm sinh

Xem mệnh phong thủy các năm dựa vào ngày tháng năm sinh cung cấp thông tin cho bạn biết mình thuộc mệnh gì? Từ đó cung cấp thông tin tuổi hợp làm ăn, kết hôn, màu sắc hợp mệnh, v.v. Đồng thời còn cho biết các hướng xuất hành hợp tuổi. Nhằm mang lại may mắn cho bản thân.

Hướng dẫn xem mệnh theo năm sinh

Chọn năm sinh để xem mệnh theo tuổi (Âm lịch)

Năm sinh

Xem mệnh theo tuổi có ý nghĩa gì?

Xem tra cứu cung mệnh ngũ hành theo năm sinh sẽ cung cấp thông tin màu sắc hợp mệnh. Từ đó giúp bạn áp dụng vào trong cuộc sống cũng như công việc. Cụ thể như chọn màu sắc xe, tuổi hợp kết hôn làm ăn, v.v. Mang lại may mắn lộc tài cho bản thân.

Cách xem mệnh phong thủy ngũ hành năm sinh theo tuổi
Cách xem mệnh phong thủy ngũ hành năm sinh theo tuổi

Bên cạnh đó còn giúp cho bạn yên tâm tự tin hơn về mọi mặt. Cải thiện cuộc sống tốt hơn nhờ biết cách áp dụng phong thủy ngũ hành bản mệnh.

Xem mệnh theo năm sinh cung cấp thông tin gì?

Xem mạng phong thủy theo năm sinh chính là việc dựa vào ngũ hành làm trọng tâm. Nghĩa là dựa theo năm sinh  sẽ biết được những thông tin về tử vi cung mệnh. Từ đó có thể phân tích về các mặt phong thủy hợp tuổi. Nhằm mang lại bình an thuận lợi trong công việc cũng như cuộc sống.

Màu sắc phù hợp

Màu sắc được coi là tiêu chí vô cùng quan trọng theo ngũ hành phong thủy. Một khi đã xác định được mệnh thì bạn sẽ biết gam màu sắc chủ đạo hợp mệnh của mình là gì. Đồng thời chọn lựa màu sơn nhà, màu xe và các vật dụng có giá trị phong thủy lớn.

Hướng hợp tuổi

Dựa theo năm sinh theo tuổi âm bạn cung cấp sẽ biết được những hướng xấu tốt. Nhằm tiến hành làm nhà cũng như xuất hành đầu năm chọn hướng phù hợp. Đồng thời tránh đi được những hướng xung khắc với tuổi. Tránh đi những điều xui xẻo không may.

Các tuổi hợp khắc

Khi xem mệnh qua năm sinh bạn sẽ biết được tuổi hợp khắc trong làm ăn, kết hôn. Từ đó chọn lựa đối tượng cho phù hợp. Nhằm tránh đi điều không may xảy ra, mang lại thuận lợi hanh thông cho mọi việc.

Xem tra mệnh theo năm sinh sẽ cung cấp thông tin cho biết tuổi bạn mệnh gì? Từ đó biết được gam màu hợp mệnh, tuổi hợp làm ăn kết hôn, hướng làm nhà, v.v. Từ đó mang lại nhiều may mắn thuận lợi hỗ trợ rất tốt về mặt phong thủy cho bạn.