Xem chọn ngày tốt nhập trạch theo tuổi

Đời người sẽ có một trong 3 việc quan trọng nhất chính là xây nhà. Vì thế khi làm nhà không thể xem nhẹ được. Cần xem ngày tốt chuyển nhà nhằm giúp mọi chuyện được hanh thông. Đồng thời khi làm nhà xong cần phải xem chọn ngày tốt nhập trạch, chuyển về nhà mới dựa theo tuổi. Bởi mọi người tin rằng nếu chọn được ngày mới nhập trạch. Và tránh đi 3 ngày nhị thập bát tú, bách kỵ và ngũ hành can chi. Thì mọi chuyện sẽ được may mắn thuận lợi như mong muốn. Tránh vận xui bất lợi đeo bám về sau.

Hướng dẫn xem ngày nhập trạch, chuyển nhà theo tuổi

Chọn tháng, năm muốn xem ngày nhập trạch chuyển nhà (Dương lịch)

Tháng

Năm

Ý nghĩa ngày nhập trạch

Việc xem ngày tốt nhập trạch về nhà mới mang ý nghĩa rất lớn. Ảnh hưởng nhiều đến khí vận của ngôi nhà gia chủ. Do đó với mong muốn việc chuyển nhà được thuận lợi thì nên xem ngày nhập trạch theo tuổi. Gia chủ sẽ chọn được ngày tốt chuyển nhà hợp tuổi giúp công việc làm ăn phát đạt. Đồng thời mang lại sự bình an may mắn cho cả gia đình.

Xem ngày dọn vào nhà mới dựa theo tuổi
Xem ngày dọn vào nhà mới dựa theo tuổi

Cách chọn ngày nhập trạch

Xem ngày về nhà mới theo tuổi ảnh hưởng rất lớn đến sự cát hung cho gia chủ. Chính vì thế cần xem ngày tốt xấu theo tuổi chuyển nhà thận trọng. Nhằm xác định được ngày đẹp phù hợp với gia chủ khi dọn về nhà mới.

Ngày giờ tốt hợp theo tuổi

Trong phong thủy thì việc xem ngày tốt nhập trạch theo tuổi gia chủ. Điều này sẽ đem lại nhiều vận khí tốt, giúp công việc gặp được nhiều may mắn. Chính vì thế xem ngày tốt hợp tuổi gia chủ chuyển phòng làm việc hay để về nhà mới. Nhằm giúp cho công việc thuận lợi, sức khỏe tốt cho bản thân gia chủ cùng gia đình.

Ngày giờ hoàng đạo

Ngày giờ hoàng đạo trong tháng chính là những ngày tốt mang lại nhiều may mắn trong cuộc sống. Vì thế bạn cần nhập trạch dựa theo ngày giờ hoàng đạo. Tránh đi các ngày xấu hắc đạo để đem lại vận khí tốt cho gia đình.

Tránh ngày kiêng kỵ

Từ trước đến này ông bà ta thường có câu có thờ có thiêng có kiêng có lành. Do thế khi xem ngày tốt chuyển nhà cần tránh ngày tam nương, xấu sát chủ, tam nương, v.v. Nếu không muốn gặp tai họa trong cuộc sống cũng như công việc.

Như vậy, tiện ích xem chọn ngày nhập trạch theo tuổi sẽ cung cấp thông tin về ngày đẹp hợp tuổi chuyển nhà cho bạn. Nhằm mang lại sự hanh thông thuận lợi cho công việc, tránh đi những điều không may mắn.