Xem hạn tam tai theo tuổi

Ở trong cuộc đời tuổi mỗi người cứ 12 năm thì tuổi sẽ phạm vào 3 năm tam tai liên tiếp. Vì vậy mọi người rất lo lắng và băn khoăn không biết tuổi mình năm nào phạm tam tai. Nhằm tránh tiến hành các công việc quan trọng cuộc đời. Mang lại may mắn thành công suôn sẻ cũng như sớm tìm cách hóa giải khi năm đó tuổi tam tai.

Hướng dẫn xem hạn tam tai cho gia chủ theo tuổi

Chọn năm sinh của gia chủ (Âm lịch)

Chọn năm xem hạn tam taiTìm hiểu về năm hạn tam tai

Năm tam tai chính là năm gây ra nhiều điều bất lợi đại họa cho mỗi người. Trong đó cứ 12 năm thì sẽ có 3 năm liên tiếp phạm vào tam tai. Vì thế ông bà đã đúc rút kinh nghiệm khi tuổi phạm tam tai. Nên tránh tiến hành những công việc lớn của cuộc đời mình.

Xem cách tính năm tam tai

Trong 12 con giáp chúng sẽ được chia thành 4 cặp tam hợp hóa tam tai. Được hiểu là các con giáp trong nhóm tam hợp sẽ cùng bị chịu hạn tam tai cùng với nhau.

Xem năm hạn tam tai là gì?
Xem năm hạn tam tai là gì?

Trong cuộc sống vợ chồng hay việc tìm đối tác hợp tuổi làm ăn cũng vậy. Nếu tuổi hai bên đều nằm trong nhóm tam hợp thì đem lại nhiều điều thuận lợi may mắn. Tuy nhiên cũng chính vì thế khi mà gặp năm tai thì hai bên đều bị. Lúc này khó khăn xui xẻo lại càng gấp đôi. Do vậy cần sớm tìm cách hóa giải. Cụ thể sau đây là nhóm tam hợp hóa tam tai và tam tai:

Tam hợp hóa tam tai

  • Thân – Tý – Thìn
  • Tị – Dậu – Sửu
  • Hợi – Mão – Mùi
  • Dần – Ngọ – Tuất

Tam tai

  • Dần – Mão – Thìn
  • Hợi – Tý – Sửu
  • Tị – Ngọ – Mùi
  • Thân – Dậu – Tuất.

Cách cúng và hóa giải hạn tam tai

Khi gặp năm tam tai bạn cần tránh tiến hành công việc quan trọng. Và sớm tìm cách hóa giải nhằm giảm bớt đi những bất lợi xảy ra.

Cúng tam tai

Từ lâu theo phong tục người Việt vào năm phạm tam tai sẽ có các vị thần cai quản. Và vào năm tai tai gia chủ cần làm lễ dâng hương để hóa giải tam tai. Gia chủ cần chuẩn bị bài cúng thể hiện được tâm tư nguyện vọng của mình. Nhưng khi cầu cần phải thành tâm nhằm cầu xin thần phù hộ độ trì. Để giảm bớt đi vận hạn của bản thân.

Phương pháp hóa giải tam tai

Ngoài làm lễ cúng hóa giải thì bạn còn cần phải làm nhiều việc thiện. Xuất phát từ tâm của mình nhằm nâng cao hiệu quả hòa giải. Bên cạnh đó cũng nên áp dụng các vật phẩm phong thủy. Nhằm mang lại vận khí tốt xua tan đi hung khí.

Công cụ xem hạn tam tai đã cung cấp thông tin cho bạn biết tuổi mình phạm tam tai vào năm nào. Nhằm có thể sớm tìm cách hóa giải giảm bớt đi vận hạn của bản thân mình.