Xem bói tuổi kết hôn dựa theo ngày tháng năm sinh

Việc xem tuổi vợ chồng kết hôn theo ngày tháng năm sinh có hợp hay không là rất cần thiết. Bởi từ đó bạn sẽ biết được mình hợp với tuổi nào để mang lại cuộc sống hạnh phúc về sau. Đồng thời tránh đi những tuổi không tốt đại kỵ. Từ đó đưa ra chọn lựa đúng đắn tìm người hợp tuổi kết hợp trong hôn nhân.

Hướng dẫn lựa chọn tuổi kết hôn đẹp theo tuổi

Chọn năm sinh và giới tính tuổi bạn (Âm lịch)

Năm sinh

Giới tính

Xem tuổi hợp nhau để cưới mang ý nghĩa gì?

Xem bói tuổi vợ chồng kết hôn là điều rất quan trọng. Vì tiện ích này sẽ giúp bạn có thể xác định được tuổi hợp xung với tuổi của mình. Dựa trên 5 yếu tố như địa chi, thiên can, cung mệnh và thiên mệnh năm sinh. Từ đó giúp bạn dễ dàng biết được tuổi kỵ và phù hợp với mình. Nhằm tạo nền tảng may mắn hạnh phúc hôn nhân về sau. Và tránh đi những điều bất lợi, khó khăn về sau.

Xem hợp tuổi kết hôn theo ngày tháng năm sinh
Xem hợp tuổi kết hôn theo ngày tháng năm sinh

Mặt khác xem bói tuổi kết hôn thông qua ngày tháng năm sinh. Còn giúp bạn sớm tìm cách hóa giải nếu xung khắc tuổi với nhau mà vẫn tiến đến hôn nhân. Nhằm cải thiện vận mệnh vợ chồng về sau được tốt hơn.

Xem tuổi cưới hỏi vợ gả chồng kết hôn qua ngày tháng năm sinh

Khi bạn đang có ý định tiến đến cuộc sống hôn nhân. Thì việc nên làm chính là chọn tuổi kết hôn đẹp. Thông qua tiện ích xem tuổi cưới vợ gả chồng sẽ cung cấp cho biết tuổi hai người có thực sự hợp không. Từ đó sớm tìm cách hóa giải giúp cho cuộc sống hôn nhân hạnh phúc về sau nếu muốn kết hôn.

Bói tuổi kết hôn dựa theo cung mệnh

Để có thể xem tuổi kết hôn cần dựa vào yếu tố cung mệnh là rất cần thiết. Bởi nếu cung mệnh hòa hợp thì sau khi kết hôn cuộc sống vợ chồng về sau sẽ tâm đầu ý hợp. Ngược lại cung mệnh mà xung khắc nhau nếu sẽ gây ra cuộc sống đôi lứa gặp khó khăn bất trắc.

Thiên mệnh năm sinh

Thiên mệnh năm sinh hai người mà tương hợp với nhau sẽ hỗ trợ nhau rất nhiều. Và mang lại may mắn lộc tài. Ngược lại sẽ gây ra khó khăn bất lợi cho đường công danh lộc tài. Cần phải sớm tìm cách hóa giải mang lại may mắn bình an.

Thiên can, địa chi

Khi xem tuổi lấy vợ lấy chồng để kết hôn bạn sẽ biết thiên can hai người kết hợp tốt hay xấu. Nếu tương hợp tốt sẽ mang lại hạnh phúc cho cuộc sống hôn nhân về sau. Ngược lại sẽ ảnh hưởng rất lớn đến tâm lý, gây ta mâu thuẫn đổ vỡ hạnh phúc gia đình.

Tiện ích bói tuổi kết hôn qua ngày sinh kết hôn sẽ giúp bạn biết được tuổi xung hợp với mình. Từ đó chọn lựa được tuổi hợp tránh đi các tuổi đại kỵ. Hay sớm tìm cách hóa giải nếu tuổi khắc nhau mà vẫn muốn kết hôn. Nhằm cải thiện đi vận số đem lại hạnh phúc về sau.