Xem ngày xuất hành tốt dựa theo tuổi

Từ lâu việc xem ngày tốt xuất hành theo tuổi đã trở thành thói quen của người Việt. Với mong muốn chuyến đi xuất hành được khởi đầu may mắn. Vì thế việc xem và chọn ngày giờ xuất hành tốt theo tuổi trong năm 2020 hay các năm khác là cần thiết. Nhằm giúp cho mọi chuyện được thuận buồm xuôi gió. Tránh đi những điều bất lợi xui xẻo.

Hướng dẫn xem ngày tốt xuất hành đi xa

Chọn tháng năm muốn xem ngày tốt xuất hành đi lại (dương lịch)

Tháng

Năm

Tại sao cần xem ngày giờ xuất hành theo tuổi?

Từ lâu việc xem ngày giờ xuất hành tốt theo tuổi đã trở thành thói quen của nhiều người. Với mong muốn cho công việc được may mắn hanh thông, đầu xuôi đuôi lọt.

Xem giờ xuất hành ngày hôm nay
Xem giờ xuất hành ngày hôm nay

Chính vì thế khi bạn muốn xuất hành đầu năm, đi công tác, làm ăn xa, v.v. Hay tiến hành làm những việc khác quan trọng. Thì nên xem và chọn ngày xuất hành tốt hợp tuổi. Để đem lại thuận lợi và an toàn cho bản thân cũng như công việc.

Xem cách chọn ngày giờ tốt xuất hành

Xem ngày giờ xuất hành vào đầu tháng, đầu năm là vô cùng quan trọng. Vì điều này ảnh hưởng đến sự thành công và may mắn của chuyến đi. Nhưng không phải ai cũng biết cách chọn ngày xuất hành tốt hợp theo tuổi của mình. Cụ thể sau đây sẽ là cách hướng dẫn xem ngày giờ tốt xuất hành.

Dựa theo lịch Khổng Minh chọn ngày đẹp

Từ xa xưa thì mọi người đã quen áp dụng chọn ngày tốt xuất hành dựa theo lịch của cụ Khổng Minh. Nhằm xuất hành gặp nhiều thuận lợi hanh thông và có quý nhân giúp đỡ. Như vậy thông qua lịch xuất hành của Khổng Minh thì bạn sẽ chọn được ngày xuất hành tốt. Tiến hành công việc quan trọng cho bản thân mình. Tránh đi những điều bất lợi không may mắn.

Giờ xuất hành theo Lý Thuần Phong

Lý Thuần Phong chính là nhà thiên văn và số học trong văn hóa cổ đại. Người có nhiều tác phẩm nghiên cứu thiên văn cũng như phong thủy. Cụ thể sẽ dùng lịch âm để có thể tính toán người có cách chọn giờ xuất hành chính xác.

Trong một ngày sẽ có 12 giờ bao gồm 6 giờ xấu và 6 giờ tốt. Giờ tốt gồm có Đại An, Tốc Hỷ, Tiểu Các. Nếu bạn xuất hành vào các giờ này sẽ mang lại nhiều hanh thông thuận lợi. Ngược lại tránh các giờ Lưu Miền, Tuyệt Hỷ và Xích Khẩu. Nếu không sẽ đem đến xui xẻo cho mọi chuyện. Đồng thời ảnh hưởng đến vận mệnh của bạn.

Tiện ích xem ngày giờ xuất hành hợp theo tuổi sẽ giúp bạn chọn được ngày tốt xuất hành. Nhằm mang lại may mắn hanh thông cho chuyến xuất hành, công tác đầu năm. Tránh đi những điều bất lợi không may mắn.