Xem tử vi theo giờ sinh đoán vận mệnh một người

Xem tử vi qua giờ sinh là việc hết sức cần thiết. Bởi việc này sẽ cung cấp thông tin cho bạn biết về vận mệnh trong tương lai. Khó khăn hay gặp thuận lợi. Để từ đó có thể nắm bắt cơ hội phát triển cuộc đời tốt đẹp hơn. Mở ra cho bản thân một tương lai sáng lạng đồng thời tránh đi những điều không may.

Hướng dẫn xem bói giờ sinh theo tuổi

Chọn giờ sinh

Chọn ngày tháng năm sinh (Dương lịch)

Ngày Tháng Năm sinh

Xem tử vi dựa theo ngày, giờ sinh

Cũng như bói tử vi ngày sinh thì khi xem tử vi trọn đời theo giờ sinh. Bạn sẽ được cung cấp thông tin về những vận hạn của bạn. Đồng thời còn cho biết về sự nghiệp, công danh, tình duyên, gia đình, v.v. trong tương lai như thế nào.

Tra cứu xem tử vi theo giờ sinh online đoán vận mệnh
Tra cứu xem tử vi theo giờ sinh online đoán vận mệnh

Bên cạnh đó thì khi xem tử vi qua ngày tháng năm sinh và giờ sinh. Sẽ giúp bạn biết được những thuận lợi khó khăn bản thân cần trải qua. Và mang lại sự an tâm hơn về mặt tình thần cho bản thân. Đồng thời có sự chuẩn bị tốt hơn cho tương lai về sau.

Cách xem bói ngày giờ sinh

Nhằm có thể dự đoán được vận mệnh của một người cần trải qua năm tháng khó khăn thuận lợi thế nào? Cần phải dựa vào một số yếu tố như giờ sinh và mùa sinh. Cụ thể như sau:

Dựa vào giờ sinh

Giờ sinh mang tầm ảnh hưởng rất lớn đến vận mệnh cuộc đời của mỗi người. Trong một ngày sẽ có tất cả 24 tiếng đồng hồ. Tuy nhiên nếu dựa vào đặc trưng của từng con giáp thì sẽ có 12 giờ. Và thông qua giờ sinh chúng ta có thể luận giải được vận mệnh tương lai của người đấy. Gặp nhiều thuận lợi hanh thông hay bất lợi xui xẻo. Để từ đó chủ động cố gắng cải vận tốt hơn.

Dựa vào mùa sinh

Thông qua lịch mặt trời của Trung Quốc chúng ta có thể biết được mùa sinh là Xuân, Hạ, Thu, Đông dựa vào tháng sinh. Từ đó để dự đoán được vận số một người thông qua bộ phận của Hoàng Đế. Đây cũng chính là người đã lập ra nền văn minh của Trung Quốc. Mỗi mùa sinh sẽ tương ứng với một vị trí cụ thể trên cơ thể Hoàng Đế.

Tiện ích tra cứu xem tử vi trọn đời theo giờ sinh miễn phí bạn sẽ biết được vận mệnh một người ra sao. Từ đó có thể lên kế hoạch thay đổi cuộc sống tốt đẹp hơn. Ngoài ra bạn cũng có thể tìm cách cải vận như xem chọn màu hợp mệnh, sim số đẹp và biển số xe hợp tuổi.