Xem sim phong thủy hợp tuổi gia chủ

Xem bói số điện thoại là việc cần thiết được rất nhiều người quan tâm. Vì điều này giúp bạn có thể biết được những con số điện thoại là xấu hay đẹp. Từ đó biết sim số điện thoại đang có ý định mua hay sử dụng ra sao? Có hợp tuổi của mình hay không? Đồng thời có đem đến vận may lộc tài cho bạn không.

Hướng dẫn xem bói sim đoán phong thủy số điện thoại hợp mệnh

Nhập số sim điện thoại gia chủ

Chọn giờ sinh gia chủ

Chọn ngày tháng năm sinh (Dương lịch)

Ngày Tháng Năm

Ý nghĩa xem bói sim số điện thoại đẹp?

Khi bạn xem bói sim số đẹp phong thủy sẽ cho biết ý nghĩa phong thủy số điện thoại của mình thế nào? Đồng thời còn giúp bạn chọn được cho bản thân dãy sim số đẹp hợp theo tuổi. Từ đó giúp công việc cũng như cuộc sống của bạn gặp nhiều đại cát đại lợi.

Xem phong thủy sim số điện thoại hợp tuổi
Xem phong thủy sim số điện thoại hợp tuổi

Vì nếu như bạn sỡ hữu sim số điện thoại xung khắc với tuổi của mình. Sẽ gây ra những điều bất lợi cho bản thân bạn. Bởi thế việc xem bói chọn sim số đẹp hợp phong thủy tuổi mang ý nghĩa to lớn. Đặc biệt là với những ai kinh doanh buôn bán thì việc coi chấm điểm sim lại càng quan trọng.

Cách xem, tìm tính sim phong thủy số đẹp?

Việc tìm và tra cứu sim số điện thoại hợp theo phong thủy hay coi biển số xe hợp mệnh là điều cần thiết.  Và cần phải dựa vào rất nhiều yếu tố. Cụ thể như âm dương tương phối, quan niệm dân gian, cửu tinh đồ pháp, ngũ hành bản mệnh, v..v

Hành quẻ bát quái

Hành quẻ bát quái bao gồm có 8 quái và chúng sẽ hình thành 64 quẻ kinh dịch. Theo lý thuyết kinh dịch thì mỗi các sự vật hiện tượng đều được các quẻ trùng phái tám lượng quy định. Cụ thể trong đó sẽ có quẻ chủ mang vai trò chủ đạo. Chi phối đến các hiện tượng và sự vật. Đồng thời còn có sự hỗ trợ quẻ hỗ. Thông qua 2 quẻ đó chúng ta có thể biết được quẻ kinh dịch của sim số xấu hay tốt cho bạn.

Âm dương tương phối

Sự cân bằng âm dương trong phong thủy là rất quan trọng. Trong lĩnh vực sim phong thủy cũng không phải là ngoại lệ. Trong sim số điện thoại thì 1, 3, 5, 7, 9 sẽ mang vận dương và 0, 2, 4, 6, 8 vận âm. Vì thế cần chọn lựa sim số điện thoại đẹp cân bằng âm dương hợp tuổi bạn. Nhằm có thể giữ được hòa khí nhằm mang lại sự bình an, ổn định.

Quan niệm dân gian

Theo quan điểm của mọi người thì tổng các con số trên sim càng cao thì càng tốt. Thông thường thì từ 8 đến 10. Bên cạnh đó còn thể hiện được tầm quan trọng cũng địa vị của bạn trong xã hội. Phương pháp này bạn có thể biết được tổng số sim của mình là xấu hay tốt. Bạn cũng có thể chọn các dãy số sim tứ quý, thần tài, tam hoa, v.v.

Ngũ hành bản mệnh

Thuyết ngũ hành chính là điều cần thiết cho việc tra cứu xem sim số điện thoại phong thủy. Nhằm có thể xác định được ngũ hành của dãy số đó tương khắc hay tương sinh với mệnh bạn. Nếu tương sinh sẽ giúp cho mọi việc được hanh thông thuận lợi trong mọi chuyện. Ngược lại sẽ mang lại những điều bất lợi khó khăn trong cuộc sống cũng như công việc.

Cửu tinh đồ pháp

Nếu trong dãy số có mặt của 8 sẽ mang lại nhiều vận khí tốt. Giúp bản thân bạn ngày càng thuận lợi phát triển hơn trong tương lai.

Thông qua nội dung trên đây các bạn đã biết được ý nghĩa sim số điện thoại của mình. Hay giúp bạn kiểm tra được số điện thoại có hợp bản mệnh hay không. Nhằm sớm tìm cách hóa giải tránh đi những điều xui xẻo, bất lợi.