Xem chọn ngày tốt tu tạo, sửa chữa nhà cửa theo tuổi

Từ lâu khi muốn tiến hành công việc quan trọng thì việc xem ngày tốt là rất quan trọng. Trong đó xem ngày tốt sửa nhà cũng quan trọng không kém. Bởi điều này sẽ giúp cho công việc sửa chữa diễn ra được hanh thông suôn sẻ. Giúp mang lại vượng khí may mắn cho gia chủ và các thành viên trong gia đình.

Hướng dẫn xem ngày tốt tu tạo sửa chữa nhà cửa

Chọn tháng năm xem ngày tốt sửa chữa, tu tạo (Dương lịch)

Tháng

Năm

Tại sao phải xem ngày giờ tốt khởi công sửa chữa nhà?

Mỗi nhà đều có vị thần thổ địa coi giữ, vì vậy khi có ý định tu tạo sửa chữa. Thì gia chủ cần xem chọn ngày tốt đẹp cúng sửa chữa nhà cửa. Xin phép các vị thần linh phù hộ cho ngôi nhà của mình. Nhằm mang lại sự hanh thông suôn sẻ cho công trình. Và mang lại may mắn bền vững cho bản thân gia chủ cùng gia đình.

Xem tuổi sửa nhà hợp theo tuổi
Xem tuổi sửa nhà hợp theo tuổi

Đồng thời ngôi nhà còn là nơi ảnh hưởng đến vận số của gia chủ. Vì thế khi xem ngày tốt xấu sửa chữa nhà là điều vô cùng quan trọng. Tránh đi những khó khăn xui xẻo xảy ra và mang đến tài lộc, khí vượng cho gia chủ.

Cách chọn ngày sửa nhà đẹp

Khi gia chủ muốn sửa chữa nhà cửa thì cần coi chọn ngày giờ tốt sửa chữa nhà cửa hợp tuổi. Nhằm giúp cho công trình được thi công thuận lợi. Tránh đi những điều bất lợi xảy ra để mọi chuyện được thuận buồm xuôi gió. Vậy để có thể chọn được ngày đẹp tiến hành sửa chữa nhà cần phải dựa vào một số yếu tố sau.

Ngày giờ hoàng đạo

Ngày giờ hoàng đạo chính là ngày tốt thuận lợi để tiến hành làm các công việc trọng đại. Do vậy khi cần tu tạo, sửa chữa nhà thì nên xem chọn ngày tốt trong tháng. Nhằm giúp mọi việc được tiến hành hanh thông suôn sẻ. Tránh đi các ngày xấu hắc đạo để không phải gặp đi những điều bất lợi, xui xẻo.

Chọn ngày đẹp hợp tuổi

Xem ngày tốt xấu sửa chữa nhà cửa là việc quan trọng. Giúp gia chủ chọn được ngày tốt hợp theo tuổi của mình. Nhằm mang may mắn, cát khí lộc tài cho cả gia đình. Tránh đi những ngày giờ xung khắc với tuổi của mình mang lại điều hanh thông suôn sẻ.

Tránh ngày kiêng kỵ

Ngày kiêng kỵ rất xấu nên gia chủ cần tránh tiến hành sửa chữa ngôi nhà vào các ngày này. Như sát chủ, tam nương, nguyệt kỵ, v.v. Để tránh đi các hệ lụy về sau, mang lại hiệu quả công việc như mong muốn.

Tiện ích xem ngày giờ đẹp tu tạo sửa chữa nhà sẽ cung cấp thông tin về ngày giờ tốt hợp tuổi. Giúp gia chủ sắp xếp tiến hành công việc được thuận lợi hanh thông. Mang lại tài lộc vận may cho bản thân gia chủ cùng các thành viên trong gia đình.