Xem cân xương dự đoán số mệnh mỗi người

Cân xương đoán số là phương pháp cân lượng tử vi nhằm dự đoán số phận sang giàu hay nghèo nàn. Thông qua việc xem ngày giờ tháng năm sinh quy đổi ra các cân lượng chỉ cụ thể. Nhằm từ đó giải đoán lá số tử vi cuộc đời một người về sau như thế nào? Để chủ động cố gắng nắm bắt thay đổi cuộc đời mang lại cuộc sống tốt đẹp hơn.

Hãy chọn ngày giờ sinh để xem vận mệnh cuộc đời

Chọn giờ sinh

Chọn ngày tháng năm sinh (Dương lịch)

Ngày Tháng Năm sinh

Xem cân xương tính số cho biết những điều gì?

Thuật cân xương đoán số chính là phương pháp coi vận mệnh để quy đổi ra từng cân lượng chỉ cụ thể. Thông qua ngày tháng năm sinh của người đó.  Cân lượng chỉ được coi là yếu tố dự đoán vận mệnh một người trong tương lai là nghèo khó hay giàu sang.

Cách tính cân lượng chỉ trong tử vi
Cách tính cân lượng chỉ trong tử vi

Để có thể tính được cụ thể cân lượng tử vi đoán vận mệnh đời người. Thì cân lượng gồm 60 hoa giáp và 50 lượng khác nhau. Trong đó thì cân lượng hỉ càng cao thì cuộc sống sau này càng sang giàu phú quý. Ngược lại sẽ có số phận bần hàn và tù túng. Tuy nhiên cân xương tính cốt càng lớn thì họa cũng sẽ càng nhiều. Chính vì thế mà việc giải đoán lá số tử vi sẽ giúp bạn biết được trước cân lượng chỉ của mình. Giúp số phận của mình được tốt đẹp hơn.

Cân xương tính số dựa theo yếu tố gì?

Phép cân xương tính số có chính xác không? Hay cân lượng tử vi có quy đổi đúng không? Đây chính là những câu hỏi của mọi người đang phân vân. Nhưng mọi người cần phải biết rằng phương pháp cân xương tính số xem số phận sang giàu của con người về sau thế nào. Và là phương pháp coi vận mệnh chính xác nhất. Cụ thể thế nào chúng ta hãy cùng nhau tìm hiểu như sau:

Dựa vào giờ sinh

Thuật cân xương đoán số thông qua giờ sinh, tương ứng với 12 con giáp. Từ đó có thể quy đổi thành những cân lượng chỉ cụ thể. Từ đó dự đoán vận mệnh trong tương lai của một người ra sao? Nghèo nàn hay sang giàu phú quý về sau.

Dựa vào ngày tháng năm sinh

Thuật cân xương tính số dùng để xem vận mệnh đời người. Dựa vào ngày tháng năm sinh để quy đổi ra thành từng cân lượng chỉ cụ thể. Từ đó Phương pháp cân xương tính số xem vận mệnh đời người. Thông qua ngày tháng năm sinh của một người, để quy đổi ra thành các cân lượng chỉ tương ứng. Từ đó sẽ biết vận mệnh trong tương lai sướng khổ ra sao.

Như vậy, cân xương tính cốt chính là phép quy đổi ngày giờ tháng năm sinh thành cân lượng chỉ. Qua đó giúp bạn biết được trước số phận của mình trong tương lai. Từ đó chủ động thay đổi nắm bắt cuộc sống được tốt đẹp hơn.