Xem tuổi làm nhà đẹp hợp theo tuổi

Nhà không chỉ là nơi che nắng che mưa mà còn ảnh hưởng rất lớn đến vận khí của gia đình. Do đó việc xem tuổi xây nhà là hết sức quan trọng. Vì việc này ảnh hưởng đến sức khỏe cũng như cuộc sống của các thành viên trong gia đình.

Hướng dẫn xem năm tốt làm nhà theo tuổi

Chọn năm sinh tuổi gia chủ (Âm lịch)

Chọn năm muốn làm nhà

Tại sao phải coi chọn tuổi làm nhà, cất nhà?

Xem tuổi làm nhà, xây nhà, sửa nhà hay cất nhà là việc cực kỳ quan trọng. Trước khi có ý định khởi công làm nhà. Nhằm tránh đi tuổi hạn để công trình được hanh thông vững bền. Mang lại lộc tài cho bản thân gia chủ cùng gia đình. Ngược lại sẽ gây ra khó khăn bất lợi cho công trình. Đồng thời sẽ gây ảnh hưởng đến sức khỏe gia chủ, công việc thì thất bại.

Xem những tuổi mua đất, cất nhà, làm nhà tốt trong năm 2020
Xem những tuổi mua đất, cất nhà, làm nhà tốt trong năm 2020

Do đó khi muốn khởi công sửa chữa bếp, văn phòng, chung cư, v.v. nên xem tuổi âm của mình để xây cất nhà cẩn thận. Sau khi đã chọn được tuổi hợp làm nhà thì cần coi ngày tốt động thổ.

Theo phong thủy thì việc coi tuổi xây nhà sẽ giúp gia chủ biết cách tính tuổi chọn năm làm nhà đẹp. Nhằm giúp cho công trình được chu toàn và mang lại lộc tài cho gia chủ. Đồng thời giúp gia chủ tránh đi những tuổi hạn tránh đi những điều xui xẻo bất lợi xảy ra.

Yếu tố xem tuổi xây làm nhà

Xem năm 2020 hay năm khác tuổi nào làm nhà được là rất quan trọng. Tránh đi các hạn Tam Tai, Thái Tuế, Hoang Ốc, Kim Lâu. Để đem lại thuận lợi hanh thông khi tiến hành xây dựng ngôi nhà. Hoặc có thể xem mượn tuổi hợp làm nhà trong năm 2020. Nếu muốn xây nhà vào năm đó mà tuổi của mình không tốt.

Tránh hạn Thái tuế

Thái Tuế là sao chủ đứng đầu thần sát. Đây là hạn lớn gây ra điều hung trong năm. Do đó khi xem tuổi làm nhà, xây nhà, sửa nhà trong năm 2020 cần tránh phạm Thái Tuế. Nhằm mang lại hanh thông thuận lợi cho công việc.

Tránh hạn Kim lâu

Kim Lâu sẽ gây ra bất lợi, khó khăn và bế tắc khi làm nhà. Do đó cần xem tuổi làm nhà, sửa nhà trong năm 2020 cần tránh đi tuổi kim lâu. Để mang lại thuận lợi cho công trình.

Tránh hạn Tam tai

Hạn Tam tai được hiểu là hạn 3 năm liên tiếp và cứ 12 năm sẽ quay lại một lần. Do đó khi xem tuổi xây nhà, làm nhà sẽ biết được tuổi nào làm nhà được. Từ đó lên kế hoạch tiến hành công việc được thuận lợi. Mang lại bình an may mắn cho cả gia đình.

Tránh hạn Hoang ốc

Hoang ốc là hạn cần tránh khi xem tuổi âm để xây cất nhà. Vì hoang ốc là ngôi nhà hoang gây ra sự đỗ vỡ, ly tán. Như vậy xem tuổi chọn ngày làm nhà cần kiêng kỵ tránh hạn hoang ốc. Tránh đi những điều không may mắn.

Tiện ích xem tuổi xây nhà sẽ cung cấp cho bạn biết tuổi nào hợp để làm nhà. Để giúp cho công trình được hanh thông suôn sẻ. Đồng thời sau khi chọn được tuổi thì nên chọn ngày tu tạo, làm nhà tốt để mang lại may mắn hanh thông.