Xem ngày khai trương mở hàng trong tháng

Xem ngày tốt khai trương trong tháng là tiện ích cung cấp thông tin về ngày giờ đẹp mở hàng khai trương. Giúp gia chủ chọn được ngày đẹp khai trương mở hàng buôn bán dựa theo tuổi. Nhằm mang lại nền tảng tốt đem lại sự thuận lợi hanh thông về sau cho gia chủ. Do vậy khi gia chủ dự định tiến mở hàng kinh doanh, nhà hàng thì việc xem ngày tốt cúng khai trương hợp theo tuổi là rất cần thiết. Tránh gây ra những điều bất lợi về sau.

Hướng dẫn xem tất cả ngày xấu tránh làm việc lớn trong tháng

Chọn tháng, năm muốn xem ngày xấu hắc đạo (Dương lịch)

Tháng

Năm

Coi ngày tốt khai trương để làm gì?

Việc xem ngày tốt khai trương, buôn bán đầu năm 2020 hay các năm khác nhau là rất quan trọng. Với người buôn bán mong muốn công việc kinh doanh được phát tài phát lộc. Đối với người làm quan chức thì lại muốn được thăng tiến thành công trong công việc.

Coi ngày khai trương theo tuổi
Coi ngày khai trương theo tuổi

Cũng chính vì thế mà cần xem tuổi chọn ngày giờ đẹp mở hàng khai trương cửa hàng dựa theo tuổi. Nhằm giúp cho công việc được hanh thông suôn sẻ, đầu xuôi đuôi lọt. Tạo điều kiện cho công việc kinh doanh buôn bán về sau được phát đạt. Ngoài ra thì việc chọn ngày đẹp giờ khai trương còn giúp cho gia chủ mở hàng tránh ngày hắc đạo. Hạn chế đi những điều không may về sau cho việc buôn bán kinh doanh.

Cách xem ngày tốt khai trương cửa hàng hợp theo tuổi

Xem tuổi mở hàng, cúng khai trương văn phòng công ty, cửa hàng để chọn ngày tốt là rất quan trọng. Bởi điều này nó quyết định đến sự thành bại của công việc. Và ngày tốt phụ thuộc vào tuổi của mỗi người nên ngày lành tháng tốt với người này nhưng chưa chắc đã tốt với người khác. Cụ thể như sau:

Coi ngày hợp tuổi với gia chủ

Việc coi chọn ngày đẹp cúng khai trương ảnh hưởng rất lớn đến tài lộc của gia chủ. Vì nếu chọn ngày khai trương mở hàng công ty văn phòng, nhà hàng không hợp tuổi. Sẽ gây ra những điều bất lợi không suôn sẻ cho công việc kinh doanh buôn bán. Chính vì vậy gia chủ cần coi ngày mở hàng cúng khai trương hợp tuổi. Nhằm giúp cho công việc kinh doanh được phát tài phát lộc.

Xem ngày tốt hoàng đạo

Ngoài việc xem ngày hợp với tuổi thì gia chủ còn phải coi ngày hoàng đạo. Nhằm chọn được ngày đẹp ngày mà có nhiều sao cát tinh. Để mang lại hanh thông, thuận buồm xuôi gió cho công việc. Tránh đi điều bất lợi khó khăn khi chọn trúng vào ngày xấu như ngày tam nương, nguyệt kỵ, v.v.

Xem ngày khai trương mở hàng chính là tiện ích cung cấp thông tin về ngày đẹp hợp tuổi gia chủ. Từ đó giúp gia chủ chọn được ngày tốt trong tháng nhằm đem lại may mắn cho công việc.