Xem chọn ngày tốt đặt bếp trong tháng năm

Bếp chính là nơi làm việc cũng như sinh sống của các ông Táo. Bởi thế cần hết sức thận trọng khi làm nhà bếp. Vì thế cần xem ngày tốt đặt bếp, làm bếp, dời bếp hay thay bếp mới là rất quan trọng. Nhằm chọn được ngày tốt xấu sửa hoặc dời bếp trong tháng theo tuổi. Chi tiết cụ thể như sau:

Hướng dẫn xem ngày đặt bếp làm bếp theo tuổi

Chọn tháng, năm muốn xem ngày đặt bếp, sửa bếp(Dương lịch)

Tháng

Năm

Tại sao phải chọn ngày đặt bếp, thay bếp mới

Nhà bếp chính là nơi nấu ăn của cả gia đình hàng ngày. Đồng thời còn là nơi liên kết mối quan hệ tình cảm và lộc tài của gia đình. Chính vì thế việc xem chọn ngày đặt bếp là cần thiết cần lưu tâm. Nhằm có thể chọn được hướng hợp với mệnh tuổi. Mang đến may mắn, ấm no tốt lành rước lộc tài vào nhà.

Xem chọn ngày, hướng đặt bếp, nhóm bếp theo tuổi
Xem chọn ngày, hướng đặt bếp, nhóm bếp theo tuổi

Cách chọn ngày đặt bếp theo tuổi

Xem chọn được ngày thay bếp, đặt bếp được coi là việc rất quan trọng. Tuy nhiên nhằm có thể xem được ngày tốt xấu sửa bếp, đặt bếp theo tuổi. Cần dựa vào một số yếu tố như sau:

Xem chọn ngày hoàng đạo

Nhằm để thực hiện làm nhà hay sửa bếp cần phải xem ngày hoàng đạo để chọn được ngày giờ tốt. Tránh đi các ngày xấu tam nương, hắc đạo. Mang lại sự hòa thuận êm ấm và lộc tài cho gia chủ cùng gia đình. Tránh đi những điều xấu khó khăn trong cuộc sống cũng như công việc.

Xem ngày theo tuổi

Khi gia chủ đã chọn được ngày giờ hoàng đạo thì cần phải chọn các ngày tốt hợp theo tuổi của mình. Nhằm mang lại sinh khí tốt cho không gian bếp, đem lại sự thuận hòa trong gia đình. Hóa giải sát khí xấu giúp tài lộc tăng tiến.

Nếu gia chủ đang có ý định đặt bếp, sửa bếp, v.v. thì việc xem ngày chọn hướng đặt bếp theo tuổi là rất cần thiết. Từ đó sắp xếp công việc hợp lí mang lại thuận lợi hanh thông cho công trình. Đồng thời mạng lại tài lộc cho cả gia đình.