Xem ngày bất tương trong tháng năm 2024

Từ lâu theo phong tục xa xưa, người Việt luôn chọn ngày tốt để tiến hành công việc. Nhằm tiến hành công việc quan trọng cuộc đời. Đồng thời nếu chọn được ngày tốt trùng với ngày bất tương thì mọi việc lại càng thành công hoàn hảo. Nhất là mang lại hạnh phúc viên mãn cho các đôi uyên ương.

Hướng dẫn tra cứu ngày bất tương theo tháng

Chọn tháng, năm muốn xem ngày bất tương (Dương lịch)

Tháng

Năm

Ngày Bất Tương và ý nghĩa?

Ngày bất tương là ngày gì? Ý nghĩa của ngày này ra sao? Để có thể hiểu được chính xác chúng ta cùng tìm hiểu như sau:

Ngày bất tương là ngày gì, như thế nào?

Ngày bất tương hay còn gọi là âm dương bất tương. Rất tốt cho việc tiến hành cưới hỏi. Tương là tương hợp, không bị dương hay âm tương. Hay có nghĩa là không bị cụ tương nên rất tốt cho việc kết hôn, động thổ làm nhà, v.v.

Ý nghĩa của ngày Bất Tương

Ngày bất tương rất tốt để tiến hành các công việc quan trọng như cưới hỏi. Mang lại thành công thuận lợi cho cuộc sống vợ chồng hạnh phúc.

Bất tương nghĩa là sự xung khắc, xung phạt nhau không có. Nguyên nhân trong sự huyền bí của vũ trụ âm tương chính là khắc sát về dương nam. Còn có ngày âm dương cụ thương tức là khắc cả nữ và nam.

  • Âm tương: Can âm phối chi âm sẽ kỵ cho nữ giới.
  • Dương tương: Can phối chi dương, kỵ cho nam.
  • Âm Dương cụ tương: Can âm hợp chi dương nghĩa là nam nữ đều bị.
  • Âm Dương bất tương: Can  dương hòa hợp cùng với chi âm. Nên sẽ vô cùng tốt cho cả nam và nữ.

Xem ngày bất tương có ý nghĩa gì?

Khi muốn tiến hành công việc quan trọng như cưới hỏi thì việc xem và chọn ra những ngày hoàng đạo hợp tuổi là cần thiết. Và nếu trùng vào ngày bất tương nữa thì sẽ càng hanh thông may mắn. Vì ngày bất tương chính là ngày không bị dương âm tương dương. Ngày này rất có lợi cho nhiều mặt cho cả nam và nữ.

Xem cách tính ngày bất tương của mỗi tháng
Xem cách tính ngày bất tương của mỗi tháng

Do đó xem ngày bất tương sẽ giúp bạn chọn ra được ngày thích hợp tiến hành cưới hỏi. Mang lại cuộc sống hôn nhân bền vững.

Cách xem các ngày bất tương trong tháng

Khi muốn tiến hành công việc bạn nên coi và xác định ngày bất tương ở trong từng tháng. Từ đó xem xét sắp xếp công việc cho phù hợp.

Các ngày bất tương tốt trong tháng

Khi xem ngày bất tương bạn sẽ được cung cấp các ngày âm dương lịch bất tương tốt trong tháng. Từ đó giúp bạn chọn được ngày tiến hành công việc thích hợp. Nhằm mang lại may mắn hanh thông cho mọi chuyện. Bên cạnh đó còn giúp tránh đi những điều không may xảy ra.

Giờ tốt trong ngày

Xem ngày bất tương trong tháng còn cung cấp thông tin giờ tốt trong ngày cho bạn. Nhằm tránh đi những điều bất lợi không may mắn.

Dựa vào tiện ích xem ngày bất tương bạn có thể biết được các ngày đẹp bất tương trong tháng. Từ đó biết cách chọn ngày bất tương và lên kế hoạch công việc được thuận lợi. Mang lại kết quả như mong muốn.