Xem ngày xấu, hắc đạo ở trong tháng

Xem ngày xấu trong tháng là tiện ích quan trọng giúp mọi người tránh tiến hành công việc quan trọng. Như cưới hỏi, động thổ, nhập trạch, v.v. Bởi nếu tiến hành công việc vào các ngày này thì sẽ gây ra nhiều khó khăn bất lợi. Bên cạnh đó xem ngày giờ hắc đạo trong tháng sẽ giúp bạn có thể lên kế hoạch công việc phần âm. Cụ thể nội dung sau đây sẽ giúp bạn biết được ngày hắc đạo có nghĩa là gì, xấu hay tốt và không nên làm gì?

Hướng dẫn xem tất cả ngày xấu tránh làm việc lớn trong tháng

Chọn tháng, năm muốn xem ngày xấu hắc đạo (Dương lịch)

Tháng

Năm

Ngày hắc đạo là gì có xấu không?

Với quan niệm từ xưa thì mọi hiện tượng cũng như sự vật đều do ông trời quyết định. Khi ông trời di chuyển sẽ có các vị thần đi theo bên cạnh và đó cũng chính là ngôi sao. Trong đó sẽ có cả thần thiện và thần ác. Mỗi thần sẽ mang nhiệm vụ luân phiên khác nhau do ông trời ban. Ngày hoàng đạo chính là ngày thần thiện đi. Ngược lại hắc đạo là ngày mà thần ác đi. Vì thế cần tránh làm công việc quan trọng như làm nhà, kết hôn, nhập trạch, tu tạo, v.v.

Coi ngày hắc đạo là ngày tốt hay ngày xấu?
Coi ngày hắc đạo là ngày tốt hay ngày xấu?

Vì sao cần phải xem ngày hắc đạo?

Xem tra ngày giờ hắc đạo xấu âm lịch trong tháng năm theo tuổi. Giúp bạn biết được ngày nào là ngày xấu hắc đạo và không nên tiến hành làm công việc gì? Cụ thể thì vào ngày hắc đạo không nên tiến hành nhập trạch, xuất hành, v.v. Tuy nhiên lại tốt cho việc xây cất, cải táng mộ. Mang lại may mắn thành công cho công việc và hưng thịnh cho bản thân.

Cách xem ngày giờ hắc đạo

Xem ngày hắc đạo chính là tiện ích cung cấp ngày hắc đạo xấu trong tháng năm. Nhằm giúp bạn tránh tiến hành công việc quan trọng. Nếu không sẽ mang lại điều không may mắn. Vậy cụ thể cách coi ngày giờ hắc đạo thế nào chúng ta cùng tìm hiểu:

Ngày hắc đạo

 • Ngày Ngọ, Mão, Hợi, Dậu trong tháng 1, 7 là hắc đạo.
 • Ngày Thân, Tỵ, Hợi, Sửu trong tháng 2, 8 là xấu.
 • Ngày Tuất, Mùi, Mão, Sửu trong tháng 3, 9 là ngày xấu.
 • Ngày Tý, Dậu, Mão, Tỵ trong tháng 4, 10 là hắc đạo.
 • Ngày Dần, Hợi, Mùi, Tỵ ở tháng 5, 11 là hắc đạo.
 • Ngày Thìn, Sửu, Mùi, Dậu trong tháng 6, 12 là ngày xấu.

Giờ hắc đạo

Việc coi giờ ngoài ngày hắc đạo trong ngày cũng rất cần thiết. Vì trong 1 ngày đêm âm lịch bao gồm 12 giờ và 1 giờ bằng 2 tiếng. Và được đặt theo tên 12 con giáp. Trong đó có 6 giờ hoàng đạo và 6 giờ hắc đạo. Do vậy cần coi giờ hắc đạo để không làm công việc lớn đời mình.

 • Vào ngày Ngọ, Tý, tránh giờ Dần, Thìn, Tỵ, Mùi, Tuất, Hợi.
 • Vào ngày Sửu, Mùi nên tránh các giờ như Tý, Sửu, Thìn, Ngọ, Mùi, Dậu.
 • Ngày Dần, Thân tránh giờ xấu Dần, Mão, Ngọ, Thân, Dậu.
 • Ngày Mão, Dậu không làm công việc lớn vào Sửu, Thìn, Tỵ, Thân, Tuất, Hợi.
 • Ngày Thìn, Tuất tránh giờ Tý, Sửu, Mão, Ngọ, Mùi, Tuất khi làm công việc.
 • Vào ngày Tỵ, Hợi tránh giờ Tý, Dần, Mão, Tỵ, Thân, Dậu.

Xem ngày xấu hắc đạo chính là công cụ giúp bạn tránh chọn ngày xấu tiến hành công việc quan trọng cuộc đời. Vì nếu thực hiện sẽ gặp điều xui xẻo không may. Bên cạnh đó còn giúp bạn lên kế hoạch làm công việc phần âm. Mang lại cho bản thân cùng gia đình có cuộc sống ổn định may mắn.