Xem chọn hướng làm nhà hợp theo tuổi

Từ xưa đến nay, mọi người rất quan tâm đến việc xem chọn hướng nhà. Bởi nếu ngôi nhà mà hợp theo hướng tuổi gia chủ sẽ đem đến vượng khí tốt. Mang lại cuộc sống gặp nhiều thuận lợi may mắn. Do vậy khi đang có ý định làm nhà gia chủ cần xem chọn hướng nhà hợp theo tuổi và năm sinh.

Hãy chọn năm sinh và giới tính để biết hướng nhà tốt

Chọn năm sinh của gia chủ (Âm lịch)

Chọn giới tính gia chủ

Tại sao cần coi chọn hướng nhà hợp theo tuổi?

Theo phong thủy căn nhà mang ý nghĩa rất quan trọng. Nó không chỉ đơn giản là không gian sinh sống của gia chủ. Mà còn mang đến nhiều vượng khí và lộc tài cho cả gia đình.

Xem phong thủy chọn hướng tốt khi xây nhà ở
Xem phong thủy chọn hướng tốt khi xây nhà ở

Chính vì thế khi xây nhà cần xem phong thủy hướng làm nhà đất, chung cư hợp theo tuổi vợ chồng. Nhằm tránh đi những điều không may mắn, bất lợi cho bản thân gia chủ và cả gia đình.

Điều cần biết khi xem phong thủy hướng nhà theo tuổi

Xem hướng nhà hợp tuổi vợ chồng là điều rất cần thiết. Bởi vậy tiện ích xem tuổi hợp hướng nhà sẽ cung cấp thông tin hướng xấu hướng tốt theo tuổi. Trong phong thủy có tất cả 8 hướng bao gồm 4 xấu và 4 tốt. Nhằm có thể giúp bạn chọn được hướng tốt làm nhà. Tránh đi những điều không may, mang lại vượng khí tốt cho căn nhà.

Hướng Thiên Y

Thiên y chính là một trong những hướng tốt để làm nhà. Sẽ đem lại sự bình an, sức khỏe tốt cho gia chủ cùng các thành viên trong gia đình. Vì thế khi làm nhà gia chủ có thể chọn hướng này để tiến hành. Và để biết hướng này cụ thể là thế nào. Tiện ích xem hướng làm nhà theo tuổi sẽ cung cấp cho bạn.

Hướng Sinh Khí

Sinh khí chính là hướng tốt đem đến cát khí cho ngôi nhà. Vì thế khi xem tuổi hợp hướng nhà gia chủ nên chọn hướng này để làm nhà. Nhằm mang lại thành công dồi dào, sức khỏe cho bản thân và gia đình.

Hướng Diên Niên

Hướng diên niên cũng là một trong 4 hướng tốt để làm nhà. Đây chính là hướng mang lại sự thuận hòa cũng như giúp gia chủ tăng tuổi thọ. Chính vì thế nếu gia chủ xây ngôi nhà theo hướng này sẽ đem đến cho cuộc sống gia đình hạnh phúc hòa thuận.

Hướng Phục Vị

Hướng phục vị là hướng làm nhà tốt giúp cho chuyện tình duyên thêm bền chặt. Đồng thời mang lại bình yên trong cuộc sống gia đình. Do đó khi coi chọn hướng nhà theo năm sinh bạn nên làm theo hướng này. Nhằm mang lại cho cuộc sống bình an.

Hướng Tuyệt Mệnh rất xấu

Coi hướng nhà theo tuổi gia chủ cần tránh hướng này. Nguyên nhân vì đây là hướng nhà xấu mang lại bệnh tật, gây tán gia bại sản. Cuộc sống con cái cũng gặp nhiều khó khăn.

Hướng Ngũ Quỷ

Hướng ngũ quỷ cũng là một trong những hướng xấu không nên chọn làm nhà. Bởi sẽ khiến cho chủ nhà gặp nhiều khó khăn mất mát trong công việc. Bên cạnh đó còn gây ra nhiều mâu thuẫn rất lớn.

Hướng Lục Sát

Hướng lục sát chính là hướng xấu không tốt nên gia chủ nên tránh làm nhà vào hướng này. Bởi sẽ gây ra nhiều điều không tốt. Con đường tình duyên sẽ gặp nhiều trắc trở, cuộc sống khó hòa hợp thậm chí xảy ra tai nạn không đáng có.

Hướng Họa Hại

Làm nhà theo hướng họa hại sẽ gây ra nhiều điều không may mắn cho gia chủ. Vì đây là hướng xấu mang lại nhiều bất lợi, ảnh hưởng đến sức khỏe gia chủ. Bởi vậy cần tránh chọn hướng nhà này khi làm nhà.

Xem chọn hướng nhà hợp tuổi vợ chồng là điều quan trọng không thể bỏ qua. Nhằm giúp gia chủ chọn được hướng nhà đẹp hợp phong thủy tuổi. Mang lại may mắn hanh thông cho mọi chuyện về sau.